Sách 85 năm công đoàn Việt Nam xây dựng và phát triển
Mã sách: | SKT132 |
Tác giả | NXB Lao động xã hội |
Nhà xuất bản: | Nhà xuất bản Lao động Xã Hội |
Năm xuất bản | 2015 |
Số trang | 500.00 |
Giá bìa: | 350,000 VNĐ |
Giá bán | 350,000 VNĐ |
- Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
- Giao hàng sau 30 phút tại Hà Nội và Sài Gòn
- Giao hàng sau 24 giờ trên toàn quốc
- Gọi đặt sách: 0973 466 809 or 0964 604 626
Sách 85 năm công đoàn Việt Nam xây dựng và phát triển
Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị - xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội.
Dưới sự lãnh đạo của Đảng, kể từ khi thành lập đến nay, tổ chức Công đoàn luôn trung thành với lợi ích của giai cấp công nhân và dân tộc, là lực lượng đi đầu trong sự nghiệp đấu tranh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì lợi ích hợp pháp và chính đáng của người lao động.
Hướng đến kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28-7-1929 - 28/7/2014), nhằm giúp cán bộ đoàn viên Công đoàn, công nhân viên chức lao động và những người quan tâm tìm hiểu về tổ chức Công đoàn qua những chặng đường lịch sử; sứ mệnh của giai cấp công nhân; quan điểm, chủ trương của Đảng về xây dựng giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn;… Nhà xuất bản Lao động – Xã hội xin giới thiệu cuốn sách: “85 NĂM CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN”
Nội dung cuốn sách gồm có các phần sau:
Phần thứ nhất. Lịch sử hình thành, xây dựng và phát triển của giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Việt Nam;
Phần thứ hai. Vai trò, sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân Việt Nam;
Phần thứ ba. Chủ tịch Hồ Chí Minh với giai cấp công nhân và công đoàn Việt Nam;
Phần thứ tư. Công đoàn Việt Nam - những mốc son lịch sử;
Phần thứ năm. Nội dung Đại hội XI và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của công đoàn nhiệm kỳ 2013-2018;
Phần thứ sáu. Hỏi - đáp cuộc thi tìm hiểu Công đoàn Việt Nam - 85 năm xây dựng và phát triển;
Phần thứ bảy. Nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong việc xây dựng giai cấp công nhân và sự tiến bộ của phụ nữ thời kỳ Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa đất nước;
Phần thứ tám. Các quy định mới nhất dành cho cán bộ công đoàn
Hướng dẫn chi tiết thi hành Luật an toàn thực phẩm
Để tạo điều kiện cho công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm ngày càng hiệu lực và hiệu quả, hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về công tác an toàn thực phẩm đã được xây dựng và từng bước được hoàn thiện.
Ngày 25-04-2012 Chính phủ đã ban hành Quyết định số 38/2012/NĐ-CP Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm;
Quyết định 226/QĐ-TTg 22-02-2012 Phê duyệt chiến lược Quốc gia về dinh dưỡng giai đoạn 2011 - 2020 và tầm nhìn đến năm 2030;
Quyết định 20/QĐ-TTg ngày 04-01-2012 Phê duyệt chiến lược Quốc gia an toàn thực phẩm giai đoạn 2011 - 2020 và tầm nhìn 2030....
Nhằm đáp ứng yêu cầu của đông đảo bạn đọc, các nhà quản lý, doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, người tiêu dùng trong việc tìm hiểu những quy định pháp luật về công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, Nhà xuất bản Lao động trân trọng giới thiệu cuốn sách: HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THI HÀNH LUẬT AN TOÀN THỰC PHẨM QUY ĐỊNH CẦN BIẾT VỀ QUẢN LÝ, KIỂM TRA, THỰC HIỆN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ ĐIỀU KIỆN BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM
Cuốn sách bao gồm các phần chính sau:
Phần thứ nhất. Chiến lược quốc gia về dinh dưỡng, an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2020, tầm nhìn 2030;
Phần thứ hai. Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành;
Phần thứ ba. Quy định về kiểm nghiệm, kiểm tra chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm;-Phần thứ tư. Xử lý sản phẩm không đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm;
Phần thứ năm. Tiêu chuẩn nghiệp vụ, chuyển xếp ngạch, lương công chức ngành kiểm soát chất lượng sản phẩm, hàng hóa;
Phần thứ sáu. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm;-
Phần thứ bảy. Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng;
Phần thứ tám. Một số kỹ năng quản lý, thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm;
Phần thứ chín. Hỏi đáp về an toàn thực phẩm.
GIAO SÁCH SAU 30 PHÚT ĐẶT HÀNG TẠI HÀ NỘI VÀ TP.HCM
Vui lòng liên hệ: 0973 466 809 - 0964 604 626
nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)